Trải qua những ngày sôi động của Hội thao Thể dục Thể thao Viên chức, Người lao động Đại học Công nghiệp Hà Nội, liên quân số 1 gồm các đơn vị Trường Ngoại ngữ Du lịch, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản trị, Khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Khảo thí. Đã thi đấu thành công kết thúc và trao giải ngày 20/01/2024.

Hội thao là cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường gặp gỡ, giao lưu, qua đó, góp phần tạo môi trường thân thiện, động viên, khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường thể chất và xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, tăng cường khối đại đoàn kết toàn hệ thống nhà trường

TS.Kiều Xuân Thực Hiệu trưởng nhà trường và các đại biểu tham dự Hội thao

CBVC Phòng Quản trị Cùng liên quân số 1 nhiệt tình tham gia hưởng ứng các môn thi trong hội thao, luôn thể hiện thái độ văn minh lịch sự, tinh thần thi đấu cao thượng tinh thần đoàn kết với các đơn vị trong liên quân, đem lại thành tích cao trong hội thi.

Không khí vui tươi phấn khởi và tạo sự kết nối, giao lưu giữa viên chức, người lao động của hội thao và liên quân số 1

Kết quả Hội thao của liên quân số 1:

1. Bộ môn Bóng đá Nam:

Giải Nhì: Liên quân 1: Trường Ngoại ngữ Du lịch, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản trị, Khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Khảo thí.

2. Bộ môn Bóng đá nữ:

Giải Phong trào: Liên quân 1: Trường Ngoại ngữ Du lịch, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản trị, Khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Khảo thí.

Hội thao Thể dục Thể thao viên chức, người lao động HaUI năm 2024 với sự tham gia của liên quân số 1 đã đoàn kết và thành công.Hội thao Thể dục Thể thao viên chức, người lao động HaUI năm 2024 với sự tham gia của liên quân số 1 đã đoàn kết và thành công.

3. Bộ môn Bóng bàn:

Đơn nam: Giải Ba: Nguyễn Văn Tuấn – Khoa Khoa học Cơ bản, Lê Minh Hoàng – Trung tâm Khảo thí.

Đôi nam – nữ: Giải Nhì: Nguyễn Văn Tuấn – Khoa Khoa học Cơ bản, Nông Lâm Thủy – Phòng Công tác Sinh viên.

4. Bộ môn Cầu lông:

Đôi nữ: Giải Ba: Đỗ Thị Thanh Lương – Trường Ngoại ngữ Du lịch, Nông Lâm Thủy – Phòng Công tác sinh viên.

Đôi Nam – nữ: Giải Nhì: Lê Anh Thắng – Khoa Khoa học Cơ bản, Đỗ Thị Thanh Lương – Trường Ngoại ngữ Du lịch

5. Môn kéo co:

Giải Ba: Liên quân 1: Trường Ngoại ngữ Du lịch, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản trị, Khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Khảo thí

6. Môn dân vũ:

Kết thúc hội thao với tinh thần phấn khởi và viên mãn, mỗi vẫn động viên và cổ động viên trong liên quân đều hướng tới sự đoàn kết sức mạnh tập thể đem lại thành công trong hội thao, trở về với công việc tràn đầy năng lượng cống hiến cho đơn vị và sự phát triển của Nhà trường.

• Thứ Sáu, 13:47 26/01/2024

Tags:

Các bài đã đăng

Cán bộ viên chức phòng Quản trị hào hứng tham gia Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động Đại học Công nghiệp Hà nội.

Thứ Tư, 10:22 17/01/2024
Trường ĐHCN HN tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho gần một nghìn CB, VC, NLĐ và SV Nhà trường tại cơ sở Hà Nam

Thứ Hai, 08:37 15/01/2024
Lễ kỷ niệm 125 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và 41 năm kỷ niệm 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam với cầu truyền hình trực tiếp từ hội trường A11 tới Hội trường A3 với CBVC Cựu viên chức Phòng Quản trị tham dự.

Thứ Ba, 08:23 21/11/2023
Hưởng ứng tuần 5S với chủ đề "HaUI ngăn nắp gọn gàng, 5S nền tảng vững vàng tiến lên"

Thứ Năm, 10:00 16/11/2023