Liên chi bộ "Khoa Điện tử, Khoa Khoa học cơ bản, Phòng Quản trị, TT CN ô tô và ĐTLX" tham gia cuộc thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2023".

Hưởng ứng cuộc thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ ChíMinh do Đảng bộ Đại học Công nghiệp tổ chức, vào tối ngày 05/10/2023 tại tầng 3 A11. Liên chi bộ “Khoa Điện tử, Khoa khoa học cơ bản, Phòng Quản trị, TT CN ô tô và ĐTLX”. Đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Cuộc thi là cơ hội để các CBVC, Giảng viên, sinh viên trong liên chi bộ hiểu rõ hơn về tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước và về chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam. Tất cả những điều này sẽ góp phần quan trọng vào việc giáo dục đạo đức, lối sống, và bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay.

Cuộc thi có sự tham dự của Đ/c Lý Việt Quang - Viện Trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Đại tá, NSND Thu Quế - Nhà hát Kịch nói Quân đội.

Liên chi bộ `Khoa Điện tử, Khoa Khoa học cơ bản, Phòng Quản trị, TT CN ô tô và ĐTLX` tham gia cuộc thi `Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2023`.

Cuộc thi còn có sự tham dự của đồng chí Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Kiều Xuân Thực – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí là đảng uỷ viên, đại diện BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chi uỷ các chi bộ và đông đảo cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên toàn trường.

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là di sản tinh thần vô giá, trường tồn và vẫn mãi soi sáng cho các thế hệ học tập và noi theo. Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa góp phần tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn trường nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 CT/TW (15/5/2016) của Bộ chính trị và Kết luận 01 KL/TW (18/5/2021) của Bộ Chính trị . Hy vọng sau khi Cuộc thi kết thúc, mỗi CBVC, giảng viên, sinh viên sẽ có thêm hiểu biết về vai trò, trách nhiệm của mỗi của mình trong việc “học và làm theo tấm gương của Bác” từ đó nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

Tham gia cuộc thi gồm 3 phần: Chào hỏi, nhận thức và tiểu phẩm sân khấu.

Liên chi bộ “Khoa Điện tử, Khoa Khoa học cơ bản, Phòng Quản trị, TT CN ô tô và ĐTLX”. Đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và đã đem về Giải Ba toàn đoàn.

Dưới đây là hình ảnh các phần thi của liên chi bộ:

Phần thi Chào hỏi

Phần thi Nhận thức

Phần thi Tiểu phẩm "Đừng nóng vội"

Hình ảnh Bác Hồ trong tiểu phẩm

Phần thi Chào hỏi Trường NNDL

Liên chi bộ nhận giải Ba toàn đoàn

• Thứ Sáu, 15:52 06/10/2023

Tags:

kế hoạch tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường

Thứ Hai, 09:39 13/05/2024

Các bài đã đăng